Tranh đá quý Hà Nội kính chào quý khách !

Được thành lập từ tháng 02/2008 đển nay, trong nhiều năm phát triển, Tranh đá Hà Nội (THL) luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tranh đá quý với lượng khách hàng ổn định và không ngừng tăng lên. Đến thời điểm hiện tại, THL cung cấp tranh đá quý cho khách hàng ở khắp mọi miền trên đất nước Bắc - Trung - Nam.

Logo công ty tranh đá quý Hà Nội

THL có bề dày thành tích trong việc tạo dựng và triển khai chế tác tranh từ đá quý thiên nhiên và triển khai cách thức kinh doanh mới. Sau nhiều năm hoặt động, hiện THL là một trong những đơn vị phân phối và sản xuất các sản phẩm tranh đá quý, bán lẻ sản phẩm tranh đá quý... Bên cánh đó các chuyên gia chế tác của THL cũng tổ chức nghiên cứu tìm tòi những cách chế tác, sản xuất những sản phẩm mới để phù hợp với những ngôi nhà hiện đại của khách hàng...

Con đường THL chọn chính là nghệ thuật, vươn tới tầm cao trong lao động nghệ thuật bằng nhưng phương thức chế tác mới thông qua công nghệ mới. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo để nắm bắt những cách thức mới cơ hội mới. THL hướng tới mục tiêu là công ty phân phối tranh nghệ thuật hàng đầu Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian ghé thăm website của chúng tôi!

 

Mọi thông tin liên hệ :

 

CS 1:Chợ Chuông - xã Phương Trung - Huyện Thanh Oai - TP Hà Nội.

CS 2: Nhà số 1 ngõ 117 -phố Hoàng Hoa Thám - TP Hà Nội.

CS 3: Chợ Ba Sao-Thị Trấn Ba Sao - Huyện Kim Bảng - tỉnh Hà Nam.

ĐT: 01652.311.618    

Hotline: 01652.311.618

Website:  -  http://tranhdahanoi.vn

 

Fanpage:     -  http://www.facebook.com/trandahanoi.vn

Email: tranhdathiennhien@gmail.com

Hỗ trợ Trực tuyến tranh đá Hà Nội